Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của Quý Khách Hàng đối với thương hiệu ThanksWater. Chúng tôi  luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng.

1. Chính sách thanh toán

Sau khi khách hàng chọn mua các sản phẩm, website thankswater.vn sẽ chuyển thông tin đơn hàng của khách hàng về các đại lý gần khu vực của người đặt hàng. Các tổng đài viên sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận lại thông tin và thời gian giao hàng.Nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng và thanh toán tiền mặt tại điểm giao.

·                     Chính sách bảo mật

Thankswatere vận hành trang web, ứng dụng hoặc qui trình liên quan tham gia vào việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân cam kết bảo đảm an toàn quyền riêng tư của bạn và bảo đảm bạn tiếp tục tin vào ThanksWater trong việc cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn. Khi bạn tương tác với chúng tôi, bạn có thể chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi, điều đó cho phép định danh bạn với tư cách cá nhân (ví dụ như tên, địa chỉ thư điện tử, địa chỉ, số điện thoại). Chúng được gọi là “dữ liệu cá nhân”.

Liên lạc với chúng tôi :

Đặt nước : 0286 750 950

Hotline: 0908 695 188

Email: info@thankswater.vn

 loading
loading