Nước ion– Giải pháp tốt nhất cho sự sống của bạn

Nước ion– Giải pháp tốt nhất cho sự sống của bạn

Nước ion– Giải pháp tốt nhất cho sự sống của bạn

Cơ thể con người cần nạp nhiều hơn 2,5 lít nước mỗi ngày, với những ai thường xuyên vận động thì phải cần nhiều nước hơn nữa. Với những loại nước thông thường chỉ có thể bù đắp nước mà thôi, mà những ion thiết yếu trong cơ thể thì lại không. Vấn đề đặt ra là chúng ta cần phải bổ sung đủ nước cũng như các ion cần thiết để cơ thể khỏe mạnh hơn. Do đó, uống nước ion chính là giải pháp tốt nhất nếu bạn không muốn chết sớm.

Vậy, nước ionlà gì? Tầm quan trọng của nước ion đối với sức khỏe con người như thế nào? Để hiểu rõ nhất, thì bạn hãy đọc ngay bài viết của tôi dưới đây:

Nước ion giúp sự sống của bạn kéo dài hơn

Nước ion là gì?

Nước uống ion còn được gọi là nước ion kiềmcó đặc tính chất nổi bật là giàu kiềm tính và chứa chất chống oxy hóa cao, cung cấp cho cơ thể nhiều canxi, magie và các khoáng chất thiết yếu khác. Loại nước này đã được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản năm 1965. Nước ion kiềm đã trở thành một từ quen thuộc đối với đời sống và đã được các chuyên gia sức khỏe Nhật khuyến khích phải sử dụng mỗi ngày.

Tại sao nên uống nước ion thay vì nước thường?

Trong cơ thể của chúng ta có tồn tại một chất lỏng chiếm hơn 70% trong lượng cơ thể. Nó đóng vai trò điều hòa thân nhiệt, cải thiện hệ tuần hoàn, thúc đẩy tiêu hóa và bài tiết diễn ra tốt hơn. Và đó chính là nước! Và nước bên trong cơ thể được gọi đúng hơn là dịch cơ thể.

Dịch cơ thể sẽ gồm có nước, ion và chất điện giải quan trọng bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp các cơ quan, tế bào cơ thể hoạt động một cách ổn định. Mỗi ngày, cơ thể sẽ mất đi từ 2 – 2,5 lít nước thông qua những hoạt động là hô hấp, bài tiết, thoát mồ hôi, tắm hay chỉ đơn giản là ngủ.

Nếu chúng ta chỉ dung nạp loại nước khoáng thường thì chỉ bù được nước, còn những ion thiết yếu sẽ mất dần đi mỗi ngày. Khi não bộ phát ra tín hiệu “cần nước” thì có nghĩa cơ thể đang mất nước trầm trọng và chúng ta sẽ ngay lập tức nạp nước khoáng thường.

Tỷ lệ dịch cơ thể mất đi sẽ dẫn đến các triệu chứng sau:

-          Mất khoảng 3% dịch cơ thể: Bạn sẽ cảm thấy choáng váng

-          Mất khoảng 5% dịch cơ thể: Xuất hiện chóng mặt và cảm giác nhức đầu

-          Mất khoảng 10% dịch cơ thể: Tình trạng báo động có thể dẫn đến tính mạng

Tuy nhiên, bạn đã từng rơi vào trường hợp đã uống nhiều nước nhưng miệng lưỡi vẫn khô đắng, não bộ vẫn “đòi nước” hay chưa. Đó là dấu hiệu các Ion thiết yếu bị mất đi mà không được bù đắp lại. Chính vì thế, chúng ta cần chuyển qua phương pháp bảo vệ cơ thể tốt hơn chính là uống nước ion.

Nước ion kiềm sẽ có độ mềm và giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn

Tác dụng thực sự của nước ion kiềm mang lại cho con người

1.Chống oxy hóa cao

Các gốc tự do chính là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người. Việc sử dụng nước uống ion kiềm sẽ giúp “đánh bại” các gốc tự do đang tích tụ trong cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tốt nhất.

2. Cân bằng độ pH trong cơ thể

Một cơ thể khỏe mạnh là có độ pH luôn ở mức trung hòa. Tuy nhiên, với quá trình dung nạp các thực phẩm bẩn, ăn uống không khoa học, lười vận động, ... sẽ khiến acid trong máu tăng cao. Và đây cũng là tác nhân dẫn đến bệnh tật đáng sợ.

Trong nước ion có tính kiềm cao sẽ trung hòa lượng acid, giúp cân bằng độ pH ở mức tốt nhất và tăng cường sức đề kháng luôn khỏe mạnh.

3. Hỗ trợ quá trình giải độc cơ thể

Khi cơ thể của bạn dung nạp quá nhiều thức ăn dầu mỡ và protein sẽ dẫn đến cảm giác ợ chua, khó tiêu và gây tích lũy độc tố vì không được loại bỏ. Chính vì thế, khi dùng nước uống ion sẽ hỗ trợ thải độc trong các tế bào ra ngoài nhanh hơn.

5. Ngăn ngừa ung thư

Các nhà khoa học đã chứng minh được các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường kiềm, chúng chỉ phát triển ở môi trường axit. Do đó, việc cân bằng pH trong cơ thể là rất cần thiết. Vậy còn chờ gì nữa mà không uống nước ion kiềm ngay hôm nay.

Tạm kết:

Có thể thấy nước ion mang lại quá nhiều lợi ích tuyệt vời đến sự sống của con người hiện nay. Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn cơ thể luôn khỏe mạnh và sống lâu hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để “thưởng thức” nước uống ion kiềmnày mỗi ngày? Rất đơn giản hãy lựa chọn Nước Prana đóng túi đến từ thương hiệu ThanksWater.

Nước Prana không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí uống nước mỗi ngày mà còn là giải pháp đem lại sự sống và những lợi ích tốt đẹp nhất đến cơ thể của bạn nhờ tính kiềm tự nhiên tốt nhất đã được kiểm chứng thực tế. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nha!loading
loading