Nước Prana đóng túi ThanksWater

Hướng dẫn sử dụng nước Prana đóng túi ThanksWater

Hướng dẫn sử dụng nước Prana đóng túi ThanksWater

Video cùng chủ đề

Nước Prana đóng túi ThanksWater

Hướng dẫn sử dụng nước Prana đóng túi ThanksWater

Thí nghiệm Clo thấm vào da

Clo là chất khử trùng tất yếu trong nước sinh hoạt, tuy nhiên clo dư sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Đây là thí nghiệm clo ngấm vào da rất nhanh

Thí nghiệm Clo thấm vào thực phẩm

Clo là chất khử trùng được thêm vào trong nước để có thể truyền dẫn đi xa, tuy nhiên tác hại của Clo đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết. Đây là thí nghiệm cho thấy tốc độ ngấm của Clo vào thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng đế rút nước đóng túi ThanksWater

Nước Prana đóng túi ThanksWater ra đời bằng công nghệ đặc biệt do đó cần một loại đế chuyên dụng cho nước đóng túi, đồng thời đảm nước uống sạch hoàn toàn và an toàn. Đế rút nước đóng túi ThanksWater được nhập khẩu và làm từ nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mang trong mình một thông điệp

Tất cả các sự vật tồn tại đều mang trong mình một dao động, dao động này cao hay thấp là do cấu tạo cũng như bản chất của sự vật đó. Nước cũng không ngoại lệ, nước mang trong mình những dao động mà tác giả Masaru Emoto gọi là "Hado", nước có Hado tốt thì sẽ tạo được những tinh thể có hình lục giác đẹp và nước có Hado xấu thì sẽ không tạo được tinh thể hoặc tinh thế méo mó.

Thông điệp của nước

Nói về bí mật của nước theo nghiên cứu của giáo sư Masaru Emoto

ection scripts{ }
loading